รีวิว Reminiscence ฮิวจ์ แจ็คแมน เป็นการน็อคเอาท์ของคริสโตเฟอร์ โนแลน!!

รีวิวหนัง Reminiscence ในโลกอนาคตที่เมืองชายฝั่งบางส่วนจมอยู่ใต้น้ำบางส่วนและผู้คนต่างหันมาใช้วิถีชีวิตกลางคืนเพราะกลางวันร้อนเกินกว่าจะทำงานได้ นิค แบนนิสเตอร์ ( ฮิวจ์ แจ็คแมน ) ทหารผ่านศึกผู้มีประสบการณ์ในสงครามทำธุรกิจที่หลอกลวง

รีวิว  Reminiscence ฮิวจ์ แจ็คแมน เป็นการน็อคเอาท์ของคริสโตเฟอร์ โนแลน!!

โดยที่ลูกค้าที่ชำระเงินแล้วสามารถทบทวนความทรงจำในอดีตได้ในการประมูล เพื่อหลีกหนีความจริงอันโหดร้ายของโลก ลูกค้าของนิคมาในหลากหลายรูปแบบและทุกขนาด  บางคนแค่ต้องการหวนคิดถึงเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ แบบเก่า ๆ ในขณะที่คนอื่น ๆ ต้องการจดจำว่าการมีแขนขาเป็นอย่างไร

รีวิว  Reminiscence ฮิวจ์ แจ็คแมน เป็นการน็อคเอาท์ของคริสโตเฟอร์ โนแลน!!

วันหนึ่งเขามาเยี่ยมหญิงร้าย ไม่มีทางอื่นใดที่จะอธิบายเธอได้ ขณะที่เศษแสงล่องลอยผ่านม่านบังตาแบบเวนิสในสำนักงานของนิค และร่างเงาของรีเบคก้า เฟอร์กูสันเดินสวนคุณอยู่ คุณเริ่มสงสัยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังหัวเราะเยาะค่าใช้จ่ายของคุณด้วยการอ้างอิงฟิล์มนัวร์ที่ติดจมูกหรือไม่ นางคนนี้มีปัญหาเขียนอยู่เต็มตัว และสมองของนิคก็เลือนลางเกินกว่าจะสังเกตได้

เธอเรียกตัวเองว่า Mae และดูเหมือน Kathleen Turner และแต่งตัวเหมือน Lola Bunny นิคจะช่วยเธอหากุญแจที่หายไปได้ไหม? จะใช้เวลาไม่เกินสองสามนาที แน่นอนเขาจะ

มีแนวคิดที่น่าสนใจให้เล่นที่นี่ แต่การสร้างภาพยนตร์ของ Joy เป็นเพียง… ไร้ความสุข สิ่งนี้เป็นผลมาจากการดัดแปลงสตูดิโออย่างไม่รู้จบหรือไม่ ฉันไม่รู้ แต่มีความรู้สึกว่าฉากทั้งหมดถูกแต่งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพียงประการเดียวในการทำให้กลไกหลักของเทคโนโลยีเข้าถึงได้ง่ายขึ้น สิ่งนี้ไม่เพียงไม่จำเป็นเท่านั้น แต่ยังสร้างความรำคาญให้กับการรับชมอีกด้วย

Reminiscence เป็นภาพยนตร์ประเภทหนึ่งที่ตัวละครพูดประมาณว่า “12 ชั่วโมงแล้ว!” และ “เป็นเวลาหลายเดือนที่คุณตีแทงค์ หวนคิดถึงทุกความทรงจำที่คุณมีกับเธอ” ให้กับผู้ที่รู้ว่ามันนานแค่ไหนแล้ว และตระหนักดีถึงความมีอยู่อย่างไม่รู้จบที่พวกมันติดอยู่ แต่ขอบคุณสำหรับ แจ้งให้เราทราบภาพยนตร์ ถ้าเพียงแต่ฉันสามารถพาตัวเองไปใส่ใจเรื่องนี้ได้

ข้อต่อของโนแลนที่อยู่ติดกันจะไม่เป็นข้อต่อที่อยู่ติดกันของโนแลนหากไม่มีบทสนทนาที่ไม่ดีและการรำลึกถึงก็มีโพดำ ยิ่งไปกว่านั้น Jackman ยังได้พากย์เสียง Blade Runner ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการแกล้งทำเป็นอวดดีและในที่สุดก็กลายเป็นเรื่องขบขันโดยไม่ได้ตั้งใจ เมื่อพูดถึงโพดำ แจ็คแมนกำลังทำฮัมฟรีย์ โบการ์ตที่นี่

รีวิว  Reminiscence ฮิวจ์ แจ็คแมน เป็นการน็อคเอาท์ของคริสโตเฟอร์ โนแลน!!

ตอนนี้เขาโตพอที่จะขายความเสียใจบนหน้าจอได้อย่างน่าเชื่อถือ การขมวดคิ้วที่เป็นเครื่องหมายการค้าของเขานั้นเด่นชัดกว่า เช่นเดียวกับลายเส้นบนใบหน้าของเขา และสำหรับจอยและผู้กำกับภาพของเธอ พอล คาเมรอน พวกเขาพึ่งพาใบหน้าที่ผุดผ่องของแจ็คแมนเป็นอย่างมากในการแสดงอารมณ์อันหนักอึ้ง เพราะพล็อตเรื่องไม่ใช่ ไม่เอาเปรียบใครและล่าสุดเราได้รีวิวหนังเรื่อง Scooby Doo The Movi